Hôm nay, Thứ 2 13/07/20 8:56

Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 2 bài viết ] 
Người gửi Nội dung
Gửi bàiĐã gửi: Thứ 7 05/10/13 0:33 
Ngoại tuyến

Ngày tham gia:
Thứ 3 16/08/11 23:55
Bài viết: 295

Đã cảm ơn     : 93 lần
Được cảm ơn : 357 lần

tôi có một vài đồng nghiệp chuyên về phần coi bói ,soi xét các mặt cát hung cho thân chủ trong năm để biết đường hóa hung tiếp cát.
Mùa xuân năm nay có một khách quen gọi điện xin đến gặp để xem xét về vận hạn trong năm, sau khi đã xem xét xong phần vận hạn thì họ hỏi đến phần mồ mả đất cát, đồng nghiệp của tôi cho người khách đó biết gia đình đang bị động mộ của một bà cụ về phía bên trái , phần mộ vong linh này nằm trong quần thể mộ của gia trung nhà họ có quan hệ 3 đời tính từ người khách, nếu gia đình không tạ ngay thì chỉ một thời gian ngắn nữa sẽ xảy ra rất nhiều chuyện trong gia trung, cụ thể là trong gia trung sẽ có người bị liệt về phía bên trái ứng với phần mộ bị động.
Sau khi nghe xong thì do công việc bề bộn nên người đó cũng chưa để tâm làm được, rồi cái gì xảy đến thì nó đã đến, bà mẹ chồng của người khách đó bị tai biến mạch máu não dẫn đến bị liệt nửa người phía bên trái.
Rồi thì người đó lại đến xem lại lần nữa thì đồng nghiệp của tôi vẫn cảnh báo do động mộ mà bà mẹ chồng bị như thế, nếu không tạ thì lại còn tiếp đến người khác nữa, lần này thì đúng là thật sự gia đình hoảng sợ và quyết định làm lễ tạ mộ nhưng rốt cuộc vẫn chưa làm được, vì họ có đi thầy khác xem thì lại được khuyên là không nên tạ mộ trong thời gian mùa hè này vì trời có sấm sét, thật ra thì trần sao âm vậy, nếu nhà bạn mà bị mất nóc thì kể cả vào mùa mưa bạn cũng phải làm mái ngay đâu có đợi qua mùa mưa mới làm, nếu không muốn chịu cảnh ướt như chuột lột.? Lẽ ra cái mộ bị động đó phải tạ ngay nhưng họ lại không chịu dùng trí tuệ để suy xét đúng sai áp dụng vào thực tế.
Vậy là ngay khi bà lão xuất viện được hai tháng và bây giờ phải ngồi trên xe lăn thì mùa thu này đến lượt ông lão bố chồng cũng tiếp tục lại bị tai biến mạch máu não phải đưa đi viện cấp cứu ,trong lúc bố chồng đang trong viện ở khoa hồi sức cấp cứu thì người nhà họ lại đi một thầy khác nữa xem sao thì cũng vẫn được báo là mộ bị động, càng để lâu thì hậu quả càng nặng nề sẽ ảnh hưởng đến người khác nữa , vậy là họ ngay lập tức đến nhờ chúng tôi cấp tốc tiến hành lễ tạ mộ ngay ngày hôm sau..
Nhân đây tôi cũng sẽ cho các bạn biết về vấn đề tại sao lại phải tạ mộ ..?
Tục ngữ người Việt nam có câu sống về mồ về mả chứ không ai sống về cả bát cơm, nói đến đây thì tôi e rằng lại có người khi vào đọc top pic này lại bắt bẻ rằng tây nó có phải lo về phần mộ như người Việt ấy mà có sao đâu, thật ra chúng ta sống ở đâu thì âu đấy thôi.
Từ ngàn xưa để lại chúng ta đã nghe thấy chuyện mả táng hàm rồng con cháu phát , vậy tức là mồ mả ông cha có mối quan hệ hưng suy đến con cháu thật, vì thế khi mà một ngôi mộ bị động thì ngay lập tức sẽ có tác động đến sức khỏe công việc, thậm chí là mạng sống của cháu con trên dương trần, tất nhiên sự ảnh hưởng này chỉ có tác động đến cháu con mấy đời đổ lại thôi, và đen con cháu nào được ăn lộc của ngôi mộ ấy thì sẽ phải chịu hậu quả nếu không chịu để ý lo sửa sang cho phần mộ ấy.
Những người làm ăn và kinh doanh hiểu biết về tâm linh năm nào họ cũng đều nhờ tôi đến làm lễ tạ mộ cho tổ tiên nhà họ mặc dù chả có cái mộ nào bị động, vì họ cũng hay nghiên cứu và chung một sự hiểu biết giống tôi. Âm siêu thì dương thái, và câu ngạn ngữ này luôn luôn đúng, chí ít là áp dụng cho người Việt Nam.

Động mộ có hai kiếu một là động dương,tức là mắt thường có thể nhìn thấy mộ bị sụt lún, sạt lở,hoặc bát hương bị trẻ trâu đá đổ.
Động mộ âm thì khó phát hiện hơn, nó có thể do cấu tạo thổ nhưỡng nơi phần mộ bất ổn định, do nước ngầm xối, do rễ cây ăn xuyên vào mộ, do chấn động của các công trình đang được xây dựng gần đó ,do dòng khí lưu hành bị dịch chuyển và còn nhiều nguyên nhân khác mà Minh Thiên cũng còn chưa biết tạo thành nguyên nhân gây động mộ , chỉ khi gia chủ đi xem bói toán thầy soi ra thì mới biết thôi.

Trong trường hợp động mộ của gia đình trên thì chỗ phần mộ nhà họ nằm trong quần thể mộ mới xây sửa ốp lát đá phiến và có hàng rào đá vây quanh rất vững chắc và hoành tráng, vì thế khi đồng nghiệp của tôi soi ra bị động thì họ cũng hơi nghi ngờ là phải thôi?
Khi một cái mộ bị động hậu quả là nó sẽ tác động làm cho ai đó trên dương trần bị đau đầu , mờ mắt, hoặc phát bệnh mà đi khám chả ra bệnh gì, làm ăn thì thất bát, bị chụp giật, rồi đủ thứ hàm oan tai bay vạ gió đến, còn nếu mà gia chủ tới số thì sẽ đi theo ông bà.
Trên đây là nguyên nhân và tác hại của việc động mộ, còn bây giờ Minh Thiên sẽ trình bày chi tiết đến việc tạ mộ để hóa giải nạn tai cho gia chủ, tất nhiên những cái này viết ra đều dựa trên kinh nghiệm hành pháp có thực chứng được bề trên chỉ dạy , vì thế khi phải làm thật cho gia chủ nào thì tôi cũng hành pháp đúng như mình đã viết ra :
Ở một nghĩa trang có một hệ thống thờ tự như sau :
Về phần tinh thần thì có đức bản tôn Địa tạng vương bồ tát với hình tượng thủ trì kim tích trượng chấn khai địa ngục chi môn, chưởng thượng minh châu chiếu triệt đại thiên thế giới luôn luôn coi sóc giáo hóa vong linh.
Về phần quản lý địa chính mộ trạch và xuất nhập của vong linh thì nơi bản nghĩa trang có trên là bản xứ hậu thổ linh kỳ nguyên quân chúa tể,nếu ở làng xã thì ngài bản cảnh thành hoàng kiêm luôn chức vụ này, dưới là ngũ phương long mạch thủ mộ thần quan và các bộ chúng khác.
Bên cạnh đó là một số vong linh có mồ mả nhưng không có người phụng tự do con cháu thất lạc ly tán hoặc vì lý do gì đó có trời mà biết, số vong linh này một số yếu thế thì chịu cảnh đói khát chờ xem có tín chủ nào đến tế tự phát tâm bố thí không, số khác mạnh hơn thì chơi trò xã hội đen lấy việc cướp bóc phá phách người khác để tiêu khiển, vì vậy nếu các thầy đến nghĩa trang cúng cho thân chủ mà không biết đến mấy đồng chí này thì cũng rất là phiền toái cho việc tế lễ.
Và thành phần chủ chốt kiến tạo nên nghĩa trang là các vong linh có phần mộ và có người thờ cúng theo tuần tiết, bằng mắt thường ta chỉ nhìn thấy phần mộ cái đẹp cái xấu, cái to cái nhỏ nhưng trong con mắt của vong linh nó đã biến thành cảnh giới nhà cửa to nhỏ, lâu đài huy hoàng tráng lệ hoặc ngôi nhà rách nát tùy theo sự đầu tư của gia chủ, những vong linh lúc sống là đệ tử nhà phật thì tâm họ hiểu vạn pháp giai không nên không bám chấp vào bộ xương trong mả cùng cái mả, còn thì phần lớn tuy đã mất thân người nhưng tâm tham sân si vẫn còn đủ nên sẽ rất vui mừng cười nói ba hoa xích tốc với các vong bên cạnh nếu con cháu xây cho mồ to mả lớn,vàng mã đốt thả cửa ,lúc được gọi lên thì khoái chí răn dạy con cháu vui ơi là vui, còn thì cũng rên rỉ ỉ oi khi mà mả xấu mồ sụp,lúc được gọi lên thì chửi con mắng cháu bằng những từ ngữ cũng trần gian ra phết.
Hiểu rõ những điều trên nên khi Minh Thiên ra tác pháp tại nghĩa trang việc đầu tiên là phải sử dụng đến ấn chú ẩn thân, hộ thân để giữ mình, sau đó là lập đàn pháp tạ mộ gồm có các tầng trên là chư phật và bồ tát Địa tạng, dưới là ngài đương niên và bản xứ hậu thổ linh kỳ nguyên quân chúa tể, dưới nữa là chư vị ngũ phương linh quan bộ chúng, hạ ban các quan, bên trái là gia tiên họ hàng quyến thuộc của cái vong được tạ mộ chắc chắn sẽ đến dự lễ , bên phải là ban lễ tiến cúng cho chúng sinh cư ngụ trong nơi nghĩa trang, mà chúng sinh như Minh Thiên đã viết ở trên bao gồm cả những vong linh người lành yếu thế và các anh chị em xã hội đen.
Bắt đầu vào khoa pháp tạ mộ bao giờ Minh Thiên cũng xin phép chư vị được cúng chúng sinh trước, trong phần này Minh Thiên sẽ sử dụng nhiều loại ấn chú được chư tôn gia trì khiến cho vật thực từ ít hóa nhiều, các đẳng loại vong linh chúng sinh già trẻ lớn bé, yếu mạnh đều được nhờ ân mưa móc gia trì của chư phật mà đều có phần không thiếu một ai, thông qua đó thể hiện tình thương và tâm từ bi đối với tất cả họ, khi họ được no đủ và chứng giám tâm từ của người thầy thì thay vì phá đám họ sẽ phù trì cho đàn lễ đắc thành.
Trong phần khoa pháp tạ mộ sẽ được sử dụng kèm mật chú Tịnh pháp giới chân ngôn để gia trì vào kính đàn khai quang cho phần mộ và hương linh, và tiếp theo là chú Tỳ lô giá na được gia trì hoặc là vào cát trộn với thần sa chu sa theo phép tán sa, hoặc là ngũ vị hương thuỷ rải lên phần mộ, nhờ tác dụng của chú và lực gia trì của chư vị, phần mộ địa bị động sẽ bình yên trở lại và vong linh cũng được phần lợi lạc, được thêm duyên phần hướng về phật pháp và đắc an cư nơi mộ địa.
Và đây là phần quyết định để chứng minh cho thân chủ biết mộ phần của vong đã được bình yên, cái vong đã được an cư nơi mộ địa , Minh Thiên sẽ trượng thừa uy lực hội đồng phật thánh triệu thỉnh vong linh được hưởng lễ tạ mộ lên cho thân chủ kiểm chứng , và thân chủ sẽ an tâm ra về không còn phải nghĩ ngợi gì nữa.
Trở lại với gia đình trên, khi khoa tạ mộ sắp xong thì Minh Thiên nghe thấy tiếng khóc của gia chủ sau lưng rất ai oán thảm thiết dường như đã biết hung tin gì đó, khi tuyên sớ xong quay lại thì mới hay thân nhân nhà họ báo từ bệnh viện là ông cụ không qua khỏi, nhưng bằng kinh nghiệm của mình Minh Thiên yêu cầu nhà chủ lúc này nên bình tĩnh để Minh Thiên triệu cái vong bà cụ được tạ mộ lên cho gia đình hỏi để biết rõ ràng liệu cụ có đi không đã, và đồng nghiệp của Minh Thiên cũng nhắm mắt định thần rồi bấm ngón tay tính toán và quả quyết với nhà chủ rằng tai hoạ đã qua, cụ khồng thể đi được trong những giờ phút này.
Khi Minh Thiên triệu vong bà cụ lên gặp người nhà thì vong khóc rất nhiều, vong xác nhận là mộ mình bị động, và vì động nên gây ảnh hưởng cho gia trung rất nặng, bây giờ khi con cháu vừa làm xong thì nạn tai đã bắt đầu giảm rồi, nhưng ông bố chồng sẽ phải chịu cảnh bán thân bất toại một thời gian nữa, và còn tùy theo phước nghiệp của gia trung về sau nữa mà cụ sẽ qua hay ra đi hồi sau sẽ rõ, còn bây giờ thì vong sẽ quay về bệnh viện để chăm sóc cho ông cụ.
Khi vong vừa đi thì gia đình trong bệnh viện cũng gọi điện lại thông báo bác sỹ sau khi đã tiến hành các thủ thuật cứu chữa thì đã xác nhận ông cụ hiện thời đã tạm qua khỏi, nhưng sẽ sống đời thực vật một thời gian nữa, gia đình sẽ `phải bình tâm chờ đợi , còn nước còn tát, tuy vậy với tôi như thế cũng là tốt lắm rồi, vì gia đình họ đã quá muộn trong việc lẽ ra phải làm từ lâu, như người ta vẫn nói là mất trâu mới chịu rào chuồng.
Chúng tôi ra về trong nắng thu ảm đạm, không khí u buồn tràn ngập trong xe, mọi người đều nặng trĩu suy tư,tôi cũng vậy, suy tư về một mùa đông lạnh lùng sắp tới tượng trưng cho đoạn cuối của một kiếp người, sống đó chết đó rốt cuộc thành không trở về cát bụi ,vậy sống sao để cho âm luôn siêu để độ cho dương luôn thái là một điều tôi luôn hy vọng mỗi gia đình nên quan tâm hơn.
Minh Thiên
Ba đình- Hà nội.
Sdt : 0943666611
Email : minhthien.matviet@yahoo.com.vn
Diễn đàn MATVIET.ORG
Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Gửi bàiĐã gửi: Chủ nhật 06/10/13 14:06 
Ngoại tuyến

Ngày tham gia:
Thứ 4 02/10/13 13:43
Bài viết: 2

Đã cảm ơn     : 0 lần
Được cảm ơn : 2 lần
Bài viết của minhthien rất hay mong la sẽ có nhiều bài viết tâm linh như vậy nữa để biết cuộc sống đời thường chúng ta trân trọng những người đa khuất


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 2 bài viết ] 

Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ


Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến2 khách


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Tìm kiếm với từ khoá:
Chuyển đến:  
cron

Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Diễn đàn được phát triển bởi Nguyễn Việt Anh